ทำแบบนี้มะเร็งไม่กลับมาแน่

ทำแบบนี้มะเร็งไม่กลับมาแน่

การรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยวิธีการฉายรังสี

 จากประสบการณ์ การรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งเป็นเวลานาน ทำให้ผมรู้ว่าผู้ป่วยที่ปรับรูปแบบชีวิตให้เป็นปกติมักจะชนะในสงครามโรคมะเร็ง ตำราแพทย์อธิบายถึงวิธีรักษาโรคมะเร็ง แต่กลับไม่กล่าวถึงวิธีป้องกันการกลับมาของมะเร็ง อย่างไรก็ดี จากการรักษาด้วยการแพทย์ผสมผสานมากกว่า 18 ปี ทำให้ผมค้นพบว่า การแพทย์ที่ช่วยป้องกันการเกิดใหม่ของมะเร็งนั้นไม่ได้เป็นแค่การรักษา แต่เป็นการฟื้นฟูชีวิตคนต่างหาก

ความหวังอันเลือนรางทำให้คุณแพ้ในสงครามโรคมะเร็ง คุณต้องมีกลยุทธ์และวิธีคิดเชิงวิทยาศาสตร์ คุณจะต้องรู้กลไกการกลับมาใหม่ของโรคมะเร็งเสียก่อนจึงจะหาวิธีที่เหมาะสมจัดการกับสถานการณ์ที่ตนเองเผชิญอยู่ได้ หัวใจสำคัญของกลยุทธ์ก็คือ การทำตามหลักการรักษาสุขภาพขั้นพื้นฐานอย่างเคร่งครัด และอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี เพื่อสั่งสมรากฐานอันแข็งแรงให้ร่างกาย แล้วโรคมะเร็งก็จะล่าถอยไปในที่สุด

หากอยากให้สุขภาพดี คุณต้องทิ้งนิสัยใจเร็วด่วนได้ ซึ่งไร้ประโยชน์ไปเสีย สุขภาพดีไม่ได้เกิดขึ้นชั่วข้ามคืน ต่อให้คณรีบเร่งแค่ไหนผลของสุขภาพดีก็ไม่มีวันเกิดขึ้นได้ใระยะเวลาอันสั้น เพราะสิ่งนี้เป็นผลจากความเคยชินและนิสัยในการใช้ชีวิต แล้วหล่อเลี้ยงเมล็ดพันธุ์นี้ไว้ให้ดี คุณก็จะได้รับผลของสุขภาพดีในที่สุด และถ้าคุณตั้งใจทำตามหลัก 6 ประการของ “สูตรสกัดการเกิดใหม่ให้เป็นศูนย์” ซึ่งเป็นใจความหลักของการรักษาโรคมะเร็งไม่ให้กลับมาอีกอย่างสม่ำเสมอ พลังของโรคมะเร็งก็จะอ่อนแอลงจนคุณรอดพ้นจากเงื้อมมือของโรคร้ายนี้ได้อย่างเด็ดขาด 

6 ประการของ "สูตรสกัดการเกิดใหม่ให้เป็นศูนย์"

พวกเราส่วนใหญ๋มักหวังผลมากๆ ภายในครั้งเดียว ทั้งยังปรารถนาสิ่งต่างๆ หลายต่อหลายอย่างในช่วงเวลาอันสั้น จนทำให้มองการก้าวไปทีละทั้นว่าเป็นเรื่องโง่เขลา ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้ว นี่คือเสน่ห์ของ ชีวิต และเป็นเสน่ห์ของการเอาชนะโรคมะเร็งด้วย คุณจะต้องสั่งสมพื้นฐานของร่างกายเพื่อสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่ทำเสมือนไล่ตามอะไรสักอย่าง ควรปล่อยให้ความฝันในการฟื้นฟูร่างกายสำเร็จอย่างค่อยเป็นค่อยไป และด้วยท่าทีที่ผ่อนคลาย คุณจะต้องคิดว่า “นี่คือการต่อสู้กับตัวเองไปตลอดชีวิต”

คนฉลาดจะไม่กระโดดก้าวจ้ามทีละหลายๆ ขั้น เมื่อจะวางแผนต้องรู้จักทำในช่วงก้าวในแต่ละขั้นแคบลงเพื่อให้ตัวเองข้ามไปได้ การตั้งเป้าหมายในการป้องกันการเกิดใหม่ของโรคมะเร็ง และความฝันในการฟิ้นฟูร่างกายก็เช่นกัน คุณต้องตั้งเป้าหมายที่ทำได้จริง และควรก้าวไปทีละนิด ไม่ใช่ก้าวยาวๆ ตั้งแต่แรก จงบอกตัวเองเสมอว่า เราจะค่อยๆ เดินไปตามขั้นตอนเล็กๆ ทีละก้าว 

ถ้าคุณตั้งใจทำตามหลัก 6 ประการของ “สูตรสกัดการเกิดใหม่ให้เป็นศูนย์

รับรองได้เลยว่า โรคมะเร็งจะไม่ย้อนกลับมาหาคุณอีกแน่ ครับ!!

สูตรไม่ลับฉบับต้านมะเร็ง ถ้าทำได้ โรคมะเร็งจะหนีห่างจากตัวคุณ
แน่นอน gelgood.com ฟันธง!!!!!!

1. เปลี่ยนสิ่งแวดล้อมในการเยียวยา ควรอยู่ที่อากาศสดชื่น ไร้มลพิษ ส่วนมากผู้ป่วยทั้งหลายจะย้ายไปอยู่บ้านพักต่างอากาศ

2. สกัดกั้นเรือเสบียง งด หรือเลี่ยงอาหารของมัน ของไหม้ๆ ทั้งหลาย โดยเฉพาะเนื้อย่าง!!!

3. ปลุกร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า ควรออกกำลังกายอย่างน้อย วันละ 1 ชม. หรือสัปดาห์ละ 6 ชม.

4. ส่งหน่วยปฏิบัติการสารอาหารเข้าไป เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระและกำจัดเซลล์ร้ายด้วยระบบภูมิคุ้มกันด้วย Agel UMI http://www.gelgood.com/umi/

5. สร้างบันไดภูมิคุ้มกัน ทานผักผลไม้ให้มากขึ้น หรือทานไม่ไหวให้ Agel MIN ช่วยจัดการ http://www.gelgood.com/min/

6. เสริมความแข็งแกร่งให้ปัจจัยบวก พยามคิดบวกให้มากที่สุด หรือหาทางออกโดยการนั่งสมาธิ อย่าไปวิตกกังวลกับโรค เพราะทุกอย่างมีเกิดก็ต้องมีดับ โรคมะเร็งเกิดขึ้นได้ก็ต้องหายได้

“เพราะเราคือ หนึ่งเดียวของโลกที่จะช่วยให้คุณมี “ชีวิตใหม่” ด้วยการเสริมสร้างภูมิต้านทานเซลมะเร็งให้กับร่างกาย”

พร้อมกับ

Agel UMI #อาหารเสริม แบบเจลเจ้าแรกของโลก บำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิต้านทาน ซ่อมแซมความเสื่อม ที่มีส่วนผสมของ #ฟูคอยแดน สารสำคัญที่มีผลการวิจัยว่าช่วยให้คนอายุยืนยาว ออกรายการของ National Geoghahpic และตีพิมพ์ในเอกสารทางการแพทย์กว่า 1000 ฉบับ http://www.gelgood.com/umi

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Tel : 087-661-2207

Line ID : Wayupak.it

umi ต้านมะเร็ง

========================

ขอขอบพระคุณ

สุดยอดข้อมูล : หนังสือ … ทำแบบนี้! “มะเร็ง” ไม่กลับมาอีกแน่!

รูปภาพ : http://www.siphhospital.com/th/news/article-details.php?id=52