ผลลัพธ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ AGEL UMI

ที่ใช้ประโยชน์จากภูมิต้านทานที่สกัดจากธรรมชาติ ที่ยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ โดยไม่มีผลข้างเคียงจากการรักษา

หากวันนั้นมาถึง เชื่อเถอะครับว่า ไม่มีใครอยากป่วย แล้วก็จากไป… โดยที่ไม่ได้จัดการอะไรให้คนรุ่นหลัง แต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณได้พบกับชีวิตใหม่อีกครั้ง

> Case 1 : ประสบการณ์ มะเร็งลำไส้ ป้องกันรักษา 

เรื่องจริง จากประสบการณ์จริง อาหารเสริมเจล เทคโนโลยีขั้นสูงสุดของโลก ที่ช่วยเหลือสุขภาพผู้คนมาเกือบ1ล้านคน พิสูจน์แล้วจาก 60 ประเทศ

คุณกันนิกา นาคนาคา อายุ 42 ปี ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 2 หมดหวังที่จะมีชีวิตอยู่…

คุณกันนิกา บ้านศรีไผ่ (ผู้ให้ความช่วยเหลือ) ได้แนะนำ Agel UMI ให้กับคุณกันนิกา จนอาการทุเลาลงเรื่อยๆ จนตอนนี้อาการดีขึ้น แข็งแรงขึ้น


> Case 2 : ตัวผอม ลำไส้บวม ปวดท้องไม่หาย หาหมอไม่หาย เนื้องอก

เป็นมะเร็งขั้นที่ 3 เกือบจะเป็นขั้นที่ 4

หลังจากมีอาการปวดท้องด้านซ้ายอย่างรุนแรง ต่อมาพบว่ามีเชื้อมะเร็งบริเวณกรวยไต ต้องไปพบแพทย์ทุกๆ อาทิตย์ หลังจากนั้นแพทย์ก็ระบุว่าพบเชื้อมะเร็ง รู้จักอาเจลผ่านพี่ท่านหนึ่งที่นแนะนำให้ หลังจากได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์อาเจลได้ 20 วัน อาการก็เริ่มดีขึ้น ทานข้าวได้เยอะ เดินเหินไปไหนได้สะดวกกว่าแต่ก่อน ไม่มีอาการเหนื่อยอ่อนเหมือนเช่นที่เคยเป็น เมื่อถึงเวลาต้องไปพบแพทย์ๆ ก็ถามว่าไปทานอะไรมาผลตรวจต่างๆ พบว่าอาการดีขึ้น จึงได้บอกหมอว่าได้ทานผลิตภัณฑ์อาเจล จากนั้นหมอก็ได้แนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์อาเจลต่อมาเรื่อยๆ ปัจจุบันไม่พบเชื้อมะเร็งแต่อย่างใดแล้ว

ใครจะเชื่อว่าปาฏิหารมีจริง ถ้าไม่ประสบพบเจอ ด้วยตัวเอง วันนี้ คุณสุวิภา รอดพ้นจากความตาย แล้วมีชีวิตใหม่อย่าง สุข สุด สุข ^^


Case 3 : โรคเบาหวาน มะเร็งปากมดลูก หายได้ ?

คุณวรศชญาณ์ สัตยาภูมิพัฒน์ (นิสิต)

คุณแม่ของคุณวรศชญาณ์ในวัย 67 ปี ได้ป่วยเป็นมะเร็งระยะแรก ไม่กล้าที่จะทำการผ่าตัด ต่อมาได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์ของอาเจล ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นจึงมีสุขภาพจิตใจที่ดีตามมา เมื่อร่างกายและจิตใจดีขึ้นจึงได้เข้ารับการผ่าตัดเนื้อร้ายออกไปจากร่างกาย และได้ทำคีโมถึง 6 ครั้ง ตลอดระยะเวลาที่ทำคีโมก็ได้รับประทานผลิตภัณฑ์อาเจล UMI และตัวอื่นๆ ไปพร้อมกันด้วย จนคุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องทำคีโมอีกต่อไปแล้ว หนึ่งปีผ่านมา สุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใส จนได้รับคำชอบจากคนรอบข้าง


Case 4 : มะเร็งลำไส้

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จากน้องเคนนะครับ

น้องเคน อายุ 23 ปี ตรวจเจอเนื้อร้าย 2 ก้อน “มะเร็งลำไส้”

อาการ : เวลาถ่าย มีเลือดออกมา

ไปคลินิกใกล้บ้าน คุณหมอให้ยามาทานบอกเป็น “ริดสีดวง”

หลังจากนั้น ก็ไม่ยุบ เพราะมีก้อนเนื้อออกมา จึงตัดสินใจไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำการตรวจอย่างละเอียด ……. คุณหมอแจ้งว่า มีเนื้องอก 2 ก้อน และเป็นเนื้อร้าย”มะเร็งลำไส้”

แถมยังบอกว่า “มีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 10 ปี”

ตัดสินใจทาน UMI ได้ 2 เดือน วันละ 2 ซอง วันนี้ กลับไปหาหมออีกครั้ง คุณหมอบอก “เนื้อร้ายที่ว่านั้นไม่มีแล้ว และเซลมะเร็งก็ไม่มีแล้ว” น้องคงยังต้องตรวจต่อเนื่องเป็นระยะ แต่วันนี้น้องดีใจที่สุด

น้องเคนตัดสินใจ ทำธุรกิจอาเจลจริงจังนับแต่นี้ เพราะวันนึงในอนาคต 10 ปีข้างหน้า จะขับรถเบนซ์ ไปหาหมอคนนั้น แล้วบอกว่า “หมอผมยังไม่ตาย” น้องพูดแบบขำๆ อารมณ์ดี

วันนี้ น้องเคนประทับใจผลิตภัณฑ์อาเจล และทั้งครอบครัว เป็นเรื่องเล่าจากปากน้องเอง

มะเร็งลำไส้


> Case 5 : มะเร็ง เนื้องอก คีโม เนื้อร้าย ช่วย ?

คุณวรศชญาณ์ สัตยาภูมิพัฒน์ (นิสิต)

คุณแม่ของคุณวรศชญาณ์ในวัย 67 ปี ได้ป่วยเป็นมะเร็งระยะแรก ไม่กล้าที่จะทำการผ่าตัด ต่อมาได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์ของอาเจล ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นจึงมีสุขภาพจิตใจที่ดีตามมา เมื่อร่างกายและจิตใจดีขึ้นจึงได้เข้ารับการผ่าตัดเนื้อร้ายออกไปจากร่างกาย และได้ทำคีโมถึง 6 ครั้ง ตลอดระยะเวลาที่ทำคีโมก็ได้รับประทานผลิตภัณฑ์อาเจล UMI และตัวอื่นๆ ไปพร้อมกันด้วย จนคุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นต้องทำคีโมอีกต่อไปแล้ว หนึ่งปีผ่านมา สุขภาพร่างกายแข็งแรง ผิวพรรณสดใส จนได้รับคำชอบจากคนรอบข้าง


> Case 6 : มะเร็งลำไส้ ระยะ2 ดีขึ้นได้ ?

คุณมลิวัลย์ ศรีบ้านไผ่

มีญาติเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 2 ประมาณ 1 ปี ตัวคุณมลิวัลย์ได้ทราบมาว่าผลิตภัณฑ์อาเจล UMI มีคุณสมบัติช่วยเกี่ยวกับการบำบัดรักษาโรคมะเร็งได้ หลังจากพี่ที่รู้จักกันได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อาเจล UMI แพทย์ก็ให้ลดยาที่ทานครึ่งหนึ่ง จากทั้งหมด 31 เม็ด เหลือ 15 เม็ด และน้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นมาอีก 5 กิโลกรัม หลังจากนั้น 6 เดือน ก็ไม่พบเชื้อมะเร็งอีก


> Case 7 : เนื้องอกในมดลูก มะเร็ง ดีขึ้นได้ ?

ทิพาภรณ์  อุนศิริ
ผู้จัดการฝ่ายการเงิน

พบเนื้องอกในมดลูก เป็นเวลา 4 ปี เคยรักษาด้วยการนำยากจากแพทย์มาเหน็บ เกิดอาการท้อใจ แล้วเลิกเหน็บยา จนได้มาพบผลิตภัณฑ์ของอาเจล เมื่อทานไปได้สักพัก ได้ทำการตรวจหาเนื้องอกอีก ปรากฎว่าไม่พบเนื้องอกนั้นอีกเลย


> Case 8  : มะเร็งต่อมลูกหมาก ระยะสุดท้าย

คุณจำปา ไซเฮอร์ อาชีพค้าขาย

คุณจำปา ได้บอกเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณพ่อของเธอเองเมื่อให้ผลิตภัณฑ์อาเจลให้ฟังว่า คุณพ่อได้เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะสุดท้าย ซึ่งหมอบอกว่ายังไงคุณพ่อก็ไม่รอด จะต้องเสียชิวิตในเร็ววันนี้ คุณจำปาเลยให้คุณพ่อของเธอทานผลิตภัณฑ์อาเจล และในที่สุดอาการก็ดีขึ้นๆ จนทุกวันนี้ผ่านมา 1 ปีกว่าๆ ท่านก็ยังมีชีวิตอยู่ และเมื่อดูจากสภาพภายนอกก็ดูปกติดีเหมือนคนไม่ได้เจ็บป่วยอะไร


> Case 9  : พยาบาล ภูมิแพ้ หอบหืด มะเร็งรังไข่ หายได้?

คุณหฤทยา วงษ์เกษร (อาชีพพยาบาล)

คุณหฤทยาได้ป่วยเป็นโรคหอบหึดมานาน 20 กว่าปี ต้องอาศัยยาในการหยอดและพ่นยา รวมทั้งการให้อ็อกซีเจนทางจมูกในการบรรเทาอาการป่วย จนมาพบผลิตภัณฑ์เอเจลอูมิอาการป่วยจึงดีขึ้นและหายขาด.. ยังไม่เท่านั้น ในเวลาต่อมาคุณหฤทยาก็ได้ทราบจากหมอว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งรังไข่ ระยะที่ 3 และก็ได้ทานผลิตภัณฑ์อูมิมาเรื่อยๆ ภายใน 3 เดือน ผลคือก้อนมะเร็งเล็กลง และสามารถใช้ชีวิตได้เป็นปกติดีจนถึงทุกวันนี้.


> Case 10  : เนื้องอกในสมอง เล็กลง หมอแนะนำ?

คุณนุชพดา ธนกิติธรรม

ประทับใจผลิตภัณฑ์อาเจล เคยมีปัยหาเนื้องอกในสมอง ไม่สามารถผ่าตัดได้ ต้องฝังชิพในสมองจนเกิดอการปวดศรีษะ จะมาพบผลิตภัณฑ์อาเจลและได้ลองใช้ก็ทำให้อาการดีขึ้นจนอาการปวดศรีษะลดลง และเนื้องอกมีขนาดเล็กลง และปัจจุบันก็ไม่จำเป็นต้องทานยาชนิดต่างๆ ที่แพทย์สั่งอีกแล้ว”


> Case 11  : มะเร็งลำไส้

ผ่าตัดลำไส้ออกแล้ว อาการยังไม่ดีขึ้น แต่เมื่อทาน ผลิตภัณฑ์แล้ว อาการดีขึ้นอย่างน่าพอใจจนต้องขอ แชร์ เลยคร๊าบ!!!

มะเร็งลำไส้


Gelgood.com ขอขอบพระคุณ เรื่องราวดีๆ ที่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Gelplus UMI ทุกท่าน

ที่ให้ข้อมูลเป็นวิทยาทาน สำหรับผู้ป่วยและผู้สนใจทุกท่าน

“ผลลัพธ์ในภาพเป็นประสบการณ์เฉพาะบุคคล….ผลลัพธ์แต่ละคนอาจแตกต่างกัน”