ความแก่เกิดจากจุลินทรีย์ในลำไส้

ความแก่เกิดจากจุลินทรีย์ในลำไส้ ธรรมชาติสร้างมนุษย์ มาให้ทนทานต่อสิ่งแวดล้อม ถ้าหากเราดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี ควนรับประทาน ผัก ผลไม้ ตามธรรมชาติ คนเราจะอยู่ได้จนถึง 100-120 ปี

มีปัจจัยหลายอย่างๆที่คร่าชีวิตของคนเรา อันเป็นที่รักของคนเราได้เสมอ
ส่วนใหญ่เกิดจากการขาดสารอาหาร จะทำให้เลือดจาง เป็นโรคติดเชื้อใน ระบบอาหาร เสี่ยงต่อการเกิดโรค
ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ติดโรคเชื้อง่าย
ร่างกายแก่เร็ว ทำให้ชีวิตไม่ยืนยาว จะทำให้เสียชีวิตในช่วงอายุ ก่อน 60-70 ปี 

“วันเวลาผ่านไป ส่วนใดของสตรีที่แก่ง่ายที่สุด”
คนเราย่อมแก่ตัวลง และความแก่ของคนมาจากลำไส้ “ลำไส้เป็นบ่อเกิดของโรค และเป็นจุดเริ่มต้นของความแก่” ความจริงสาเหตุเกิดจากจุลินทรีย์ จำนวนมากที่อยู่ในลำไส้ต่างหาก

จุลินทรีย์ในลำไส้ มีผลกระทบ ต่อสมอง ระบบภูมิคุ้มกัน และ ทุกส่วนของร่างกาย เมื่อมีแสงก็ย่อมมีเงา ขอ
เน้นย่ำถึง จุลินทรีย์ในลำไส้ ต่อ
สุขภาพ  เมื่อไดที่ลำไส้ป่วย  เมื่อไดจุลินทรีย์ ในลำไส้เสีย ความสมดุล ผล
ที่ได้ “เกิดสารพิษใน
ลำไส้” และเกิด “ มีอาการอักเสบเรื้อรัง ”  ที่เกิดจากสารพิษในลำไส้

 

สาเหตุเบื้องต้นของโรคลำไส้ เกิดจากพฤติกรรมการกิน การใช้ชีวิต เรียกง่ายๆว่า “โรคเกิดจากพฤติกรรมคะ”

พัชขอบอกว่า การดูแลระบบทางเดินอาหาร ภายในร่างกาย การป้องกันสารพิษ การขับสารพิษ ที่สำคัญ ทุกๆคนต้องการแสวงหาชีวิตอันยืนยาวมีสุขภาพแข็งแรง การขับสารพิษออกจากร่างกาย ต้องใช้ค่าใช้จ่ายที่แพง และสูญเปล่า

หนังสือ Sense about Science จากประเทศอังกฤษ กล่าวว่า เรื่องดีท๊อกซ์ที่รุนแรงไว้ว่าอย่าไปยุ่งยากกับการทำดีท๊อกซ์มากเกินไป “คุณควรดื่มน้ำเข้าไปสักแก้วแล้วเข้านอนแต่ หัวค่ำเถอะ” ฮ่า ฮ่า ง่ายมาก

สารพิษที่อยู่ภายในร่างกายคนเรา พิษเชื้อโรค ชนิดต่างๆ ยา ลม ความเครียด ควันบุหรี่ แอลกอฮอร์ สารกันบูด โซเดียม พิษเกิดจาก ภายในร่างกาย ที่เกิดพิ๋ที่เกิดจากกระบวนการเผาผลาญ ที่เกิดจากเชื้อโรค น้ำตาลและไขมัน

สภาพแวดล้อมที่เป็นพิษทำให้เรายากจะวางใจ แต่พิษที่เกิดขึ้นในร่างกาย กลับเป็นอันตราย ต่อสุขภามากกว่าพิษที่มาจากภายนอก เซลล์ต่างๆ ของร่างกาย การเคลื่อนไหว ก็จะทำให้เกิดสารพิษ แม้แต่โปรตีนที่ผลิตยีนส์ สังเคราะห์เซลล์มีระบบการขับพิษ อย่างประสิทธิ์ภาพสูง ในตัวเองช่วยกำจัด อนุมูลอิสระ ย่อยสลายโปรตีน ที่ผิดปกติ เมื่อไหร่ระบบการขับพิษเซลล์ เกิดผิดปกติทำให้คุณเจ็บป่วยได้

คุณเชื่อไหมว่า….เซลล์ของเราใช้พลังงานไปกว่าครึ่ง ในการดูแลระบบการขับพิษ ให้ทำงานเป็นปกติ ความจริงแล้วชีวิตคนเราต้องดำเนินอยู่ด้วยความผิดพลาด ตลอดเวลา และแก้ไขให้ถูกต้อง

ส่วนใหญ่ภายในร่างกายของ คนเรามีพิษเกิดขึ้นในลำไส้ มีแอมโมเนีย ไฮโดรเจนซัลไฟต์ เมอร์แคปแทน
ทริปตามีน อินโดล ต่างๆ เหล่านี้ ในอุจจาระ

พิษในลำไส้ส่วนใหญ่ เกิดจากกระบวนการย่อยสลายโปรตีน และ ไขมัน แต่ถ้ากินเนื้อสัตว์มาก และ กินเร็ว
เกินไป โดยไม่ได้เคี้ยว ให้ละเอียด ไขมัน และ โปรตีนส่วนใหญ่จะถูกย่อยไม่สมบรูณ์ เมื่อเข้าสู่ลำไส้ใหญ่จะทำให้จุลินทรีย์ที่ชอบกิน
ไขมัน และ โปรตีน เพิ่มจำนวนมากขึ้น และเกิดสารพิษมากขึ้น ถ้าคุณกินผัก หรือ เส้นใยอาหารปริมาณมาก ย่อยจะทำใ้ห้กลุ่มจุลินทรีย์ ชนิดดีที่ ชอบเส้นใยอาหารเพิ่มจำนวนมากขึ้น จุลินทรีย์ ตัวร้ายจะถูกยับยั้ง สารพิษก็ย่อยน้อยลง นั้น คือ ถ้าคุณอยากขับพิษก็จำเป็นต้องให้ไขมัน และ โปรตีน ถูกย่อย และ ดูดซึมหมดก่อน ตั้งแต่ ลำไส้เล็ก อย่าให้เหลือไปถึงลำไส้ใหญ่

พัชขอแทรกตรงนี้สักนิดว่า ขออุทธรณ์แทนกลุ่มจุลินทรีย์ในลำไส้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม จุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้
ก็เป็นกลุ่มจุลินทรีย์ ที่พัฒนาการมา
พร้อม กับร่างกายมนุษย์จำนวนนับล้าน มันช่วยเก็บกวาดไขมัน และโปรตีน ที่สำไส้เล็กย่อย และ ดูดซึมไม่หมดออกมากับอุจจาระ

ว่าไปแล้วคนผิดก็คือ ตับเราเองที่กินโปรตีน และ ไขมันปริมาณมากจนเหลือเข้าสู่ลำไส้ใหญ่ เกิดการบูดเน่า ทำให้ลำไส้ต้องทำงานหนัก และ ผลิตสารพิษเกินไปจนระบบสลายพิษที่อ่อนแอลงเรื่อยๆแบกรับภาระไม่ไหว

ตับ เป็นอวัยวะที่กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย เซลล์ตับมีเอ็นไซม์สลายพิษที่อุดมสมบรูณ์ ไม่ว่าจะเป็นพิษ
จากภายในร่างกายหรือจาดภายนอก ตับก็รับผิดชอบในการสลายพิษให้อ่อนลงแล้วขับ
ออกจากทางอุจจาระ และ ปัสสาวะ หรือ ทางต่อมเหงื่อ

ดังนั้นอยากขับพิษ ต้องไม่เลี้ยงดูจุลินทรีย์ ตัวร้ายในลำไส้ใหญ่แล้ว ควรดูแลตับให้ดีด้วย อย่าให้สารพิษสะสม
ที่ตับ ต้องขับออกทุกวัน

การป้องกันพิษและการขับพิษ ที่สำคัญมาก แต่ ต้องมีความรู้ที่ถูกต้อง การป้องกัน และการขับพิษ คือ การรักษาสุขภาพ จำเป็นต้องมีวิธีการความกระตือรือร้น

ต่อเมื่อคนเราติเชื้ออย่างรุนแรง เชื้อโรคและพิษของมันจะเข้าสู่กระแสเลือดทำให้อวัยวะล้มเหลว เลือดเป็นพิษมักเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิตได้

คุณเชื่อไหมว่า ลำไส้ของคนเราเปรียบเสมือนกล่องดำ เก็บพฤติกรรมการกินทุกอย่างไว้พบว่า สิ่งที่อยู่ในกล่อง จะรวมถึง ” พิษจากจุลินทรีย์ ” และ ” การอักเสบเรื้อรังทั่วร่างกาย ” ลำไส้เกิดการอักเสบเรื้อรัง อย่างเงียบคุณนึกว่า เกิดจากสภาะร่างกายตามธรรมชาติ เนื่องจากการทำงานหนักเกินไป หรือเครียดเกินไป

ลำไส้ของคนเรามีจุลินทรีย์ 10(23)ตัว จุบินทรัย์ไม่ดี ส่วนมากมานาน จุลินทรีย์ในลำไส้ ส่วนมากมีชีวิตอยู่ในเฉพาะลำไส้ เมื่อจุลินทรีย์ เข้าสู่ร่างกาย ขยายพันธุ์อย่างรวดเร็ว เซลล์ และปฎิกิริยาจะทำให้กลายเป็นสารพิษในร่างกาย บ้างก่อให้เกิดโรคเฉียบพลัน ค่อยๆสะสม

จุลินทรีย์ที่ก่อโรควัณโรค เชื่อชิฟิลิส เชื้อมาเลเรีย โรคติดต่อบางอย่างเกิดจากเชื้อ โรคที่รอจังหวะเวลา เดิมทีจุลินทรีย์ปกติอยู่ร่วมกับเรา เพียงแค่ เวลาผิดปกติ ภูมิคุ้มกันต่ำลง เข้าสู่ตำแหน่งที่ผิดปกติ เลือด และเนื้อเยื่อ ทำให้เกิดโรค

เชื้อโรคในลำไส้ทำให้เกิดสารพิษ
สารพิษที่ต่อระบบทางเดินอาหารและลำไส้จุลินทรีย์ จะปล่อยออกมาเมื่อเซลล์แบคทีเรียตาย เมื่อเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้เกิดการอักเสบ เชื้อ อี.โคไล ซูโดโมแนท ทำให้ท้องเสียจากเชื้อโรคบิด มันจะปล่อยสารพิษที่รุนแรงออกมา ทำให้เป็นโรคร้าย

ถ้ากินอาหารมื้อใหญ่ทุกวัน มื้อเย็นไม่รู้จักควบคุม แถมยังกินมื้อดึกอีก ลำไส้ใหญ่จะเต็มไป ด้วยอาหาร 24 ชั่วโมง การกินไขมันมากเกินไปจนทำให้ ความเข้มข้นของสารพิษในเลือดเข้มข้นสูง จุลินทรีย์ในลำไส้ คือ ตัวซักใยอยู่เบื้องหลังความอ้วน มันมีผลต่อระบบการย่อยและเก็บไขมันในลำไส้ ควบคุมการเปิดสวิดซ์ของตัวกระตุ้นความหิว เพื่อควบคุมโครงสร้างไขมัน และระบบการเผาผลาญไขมันชองตับ เมื่อท้องหิวเป็นตัวกระตุ้น
ความหิวกลับไม่ยอมเปิดสวิทจซ์ร่างกาย จึงไม่สามาเปิดกลไกเปาผลาญไขมัน และ ไม่สามารถควบคุมระบบสลาย และ เก็บกักไขมัน จะไม่ว่าจะอดทนอาหารอย่างไรก็ไม่ผอม

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกเลยคนส่วนใหญ่ย่อม ให้ตัวเองแก่ตัวลง ความแก่จะเริ่มจากลำไส้ เกิดจากจุลินทรีย์ ที่อาศัยอยู่ในท้องนับล้าน จุลินทรีย์ ในลำไส้ นั้นมีผลกระทบต่อสมอง ต่อระบบคุ้มกัน และทุกส่วนของร่างกาย

พัชขอเน้นย้ำว่าสัตว์ตัวเล็กนี้มีความสำคํญในลำไส้เมื่อใดก็ตามที่ลำไส้เริ่มป่วย เริ่มมีการแสดงออกทางกาย
อันเกิดจากสารพิษในลำไส้ ทำให้ลำไส้
อักเสบเรื้อรัง เกิดจากสารพิษในลำไส้

ลำไส้อักเสบเรื้อรัง นั้น มักเกิดจากพฤติกรรมในการกิน การใช้ชีวิต มีความชอบ ในการบริโภคอาหารแปลก
ที่เลิศรส การป้องกันสารพิษ และ 
การขับสารพิษ สารพิษชนิต่าง ๆ ที่เข้าสู่ร่างกายของคนเราเริ่มผิดปกติ มีแล้วคุณคิดว่าภายในตัวคุณเอง ส่วนใดแก่ง่าย ที่สุดของคนเรา คือ ลำไส้ ทรวงอก และ สมอง

ภาวะอักเสบแย่ลงไปอีกแน่นอนว่า เมื่อมีปัญหา ทางแก้ย่อมมี ด้วยการเคี้ยวอาหารก่อนกลืนให้ ละเอียดยิ่งขึ้น เพื่อให้กระบวนการย่อยสลายโปรตีน และ ไขมัน มีความสมบูรณ์มากที่สุดร่วมกับการรับประทานผัก และ ผลไม้ที่อุดมไป ด้วยกากใย ซึ่งเป็นอาหารที่แบคทีเรียตัวดีชอบ

เพื่อให้เขามีเรี่ยวแรง ที่จะไปรบราฆ่าฟันกับ แบคทีเรียตัวร้ายได้ โดยการเพิ่มจำนวนกองทัพ เพื่อยับยั้งไม่ให้แบคทีเรียตัวร้ายได้ทำงานส่งผลทำให้สารพิษในลำไส้ลดลงได้

แต่ไม่ได้ หมายความว่า เราจะต้องรับประทาน ผัก และ ผลไม้อย่างเดียว เพราะเนื้อสัตว์ และ ไขมัน ต่างก็เป็นอาหาร ที่จำเป็นสำหรับร่างกาย หากแต่ว่า ควรเลือกรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมไม่ให้ ลำไส้ต้องทำงานหนักมากเกินไป จนทำให้ ระบบสลายพิษในลำไส้อ่อนแอลง เรื่อยๆ จนรับภาระหน้า ที่ไม่ไหว เมื่อรับประทานอาหารได้อย่างสมดุลทั้ง โปรตีน ไขมัน และ ใยอาหารครบถ้วน เพียงพอ กับความต้องการของร่างกาย ช่วย
ลดภาวะการ
อักเสบ ของเซลล์ในร่างกาย และทำให้ เรามีสุขภาพ ที่แข็งแรงสมบูรณ์

เมื่อภาวะการอักเสบของเซลล์ในร่างกายไม่มี ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์และทำงานได้ตามปกติ เมื่อนั้น
เราก็จะมีอายุ ที่ยืนยาว และ 
สามารถ มีอายุอยู่ได้ถึง 120 ปี อย่างมีคุณภาพ ได้ เริ่มต้นดูแลลำไส้ ของคุณ
ตั้งแต่วันนี้ เพื่อ
คุณภาพชีวิตที่ดีในวันข้างหน้า อย่างยั่งยืน กันเถอะคะ

ถ้าคุณมีอาการท้องผูกท้องเสียเป็นประจำไปเที่ยวไหนๆ ก็มีความกังวลตลอดเวลา ต้องคอยมองหาห้องน้ำ
กลัวจะปวดอุจจาระ 
การขับถ่ายเป็นปกติ “อย่างมีสมดุล ไม่มากไม่น้อยเกินไป ทางออกของสุขภาพที่ดี และ ความสุขสูงสุดของชีวิตโปรไบโอติก จะช่วยปรับคืนสมดุลในระบบขับถ่าย คืนความสุขให้ชีวิต ในการขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน

ฟื้นฟูจากอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียเรื้อรัง

– บรรเทาและป้องกันอาการลำไส้อักเสบเรื้อรัง ปวดท้อง ท้องร่วงจากลำไส้อักเสบ
– ช่วยให้ขับถ่ายอย่างมีสมดุล ขับถ่ายทุกวัน ไม่มากไม่น้อยครั้งจนเกินไป
– ช่วยขับถ่ายอุจจาระตกค้างออกจากร่างกาย ลดผลเสียที่เกิดจากอุจจาระเป็นพิษเน่าเสีย เช่น สิวเรื้อรัง
อาการอ่อนเพลียไม่ทราบสาเหตุ ป่วยง่าย ติดเชื้อง่าย

– เสริมภูมิต้านทาน ช่วยชะลอวัยจากอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง

พฤติกรรมเสี่ยงคือการกินทำให้คนเราแก่เร็ว
1. กินจุบจิ๊บ กินน้อยกินบ่อย กินไม่เลือกกินพร่ำเพื่อ ทำลายสุขภาพ น้ำหนักเพิ่มเร็ว ทำลายตับอ่อน ช่วยกระตุ้นน้ำตาลต่ำลงหิวบ่อยระบบการย่อยผิดปกติ
2. กินอาหารหวาน ชอบทานแป้งกับน้ำตาล ทำให้น้ำตาลซึมเข้าสู่กระแสเลือดอย่างรวดเร็วเสียต่อการเป็น
โรคเบาหวาน

3. กินดึกทำงานดึก จะทำให้ร่างกายทรุดโทรม เร็ว เนื่องจากร่างกายทำงานหนัก ทำให้ โกร๊ทฮอร์โมนหลั่ง
กลับ เสี่ยงต่อโรคอ้วน โรคความดัน และ โรคเบาหวาน

4. กินมากเกินไป เมื่อไหร่ก็ตามเรากินอิ่มมากเกินไป เลือดจะดึงไปเลี้ยงกระเพาะอาหาร และ ลำไส้ ทำให้หัวใจทำงานหนัก ส่งผลให้ระบบการย่อยอาหารทำงานผิดปกติ
5. กินแต่อาหารทอด การใช้น้ำมันทอดซ้ำ ๆทำให้ ปนเปื้อนสารก่อมะเร็ง ที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของน้ำมัน เป็นแหล่ง ไขมันเลว เป็นสาเหตุโรคอ้วน
6. กินไปเคี้ยวไป คนยุคใหม่รีบกิน ทำให้เกิดโรคตามมา จากอาหารที่เคี้ยวน้อยการรีบเร่ง การกินอาหาร และเคี้ยวอาหารละเอียด แล้วกลืนทันที ทำให้เอ็นไซม์ ในน้ำลายย่อยอาหาร แล้วกลืน ส่งผลให้กระเพาะและลำไส้
ต้องทำงานหนัก

7. การดื่มแอลกอฮอร์ เข้าไปกระตุ้นทำให้แคลอรี่ เกิน ถ้าดื่มๆกินนานๆจะทำให้อ้วนขึ้น ไปกระตุ้น ทำให้เกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย ลงพุง แก่เร็ว
8. กินแล้วนอน ทำให้เกิดกรดไหลย้อน จะมีความเสี่ยงได้ อวัยวะภายในร่างกายของเราหลายๆอย่าง ถ้าเสีย
ไป ถ้าเกิดขึ้นได้ซ่อมไม่ได้

ความแก่เกิดจากลำไส้ Intestinal obstruction
ธรรมชาติสร้างมนุษย์ มาให้ทนทานต่อสิ่งแวดล้อม ถ้าหากเราดูแลสุขภาพ เป็นอย่างดีเหมือนกับผู้สูงอายุหลายประเทศรับประทาน ผัก ผลไม้ ตามธรรมชาติ คนเราจะอยู่ได้ 100-120 ปี เท่าที่ทราบมามีปัจจัยหลายอย่างๆมากที่คร่าชีวิตคนเรา จากครอบครัว อันเป็นที่รักของคนเรา ได้เสมอ ส่วนใหญ่เกิดจากการขาด สารอาหาร เลือดจาง  โรคติดเชื้อในระบบอาหาร จึงทำให้เกิดโรคเสี่ยง ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ติดโรคง่าย ร่างกายแก่เร็ว จึงทำให้ชีวิตไม่ยืนยาวมีการเสียชีวิตในช่วงอายุก่อน 60-70 ปี

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกเลย คนส่วนใหญ่ย่อมให้ตัวเองแก่ตัวลง ความแก่จะเริ่มจากลำไส้ เกิดจากจุลินทรีย์ ที่อาศัยอยู่ในท้องนับล้าน จุลินทรีย์ในลำไส้ นั้นมีผลกระทบต่อสมอง ต่อระบบคุ้มกัน และทุกส่วนของร่างกาย พัชขอเน้นย้ำเสมอว่า สัตว์ตัวเล็กนี้มีความสำคํญในลำไส้ เมื่อใดก็ตามที่ลำไส้เริ่มป่วย เริ่มมีการแสดงออกทางกาย อันเกิดจาก สารพิษในลำไส้ ทำให้ลำไส้อักเสบเรื้อรัง เกิดจากสารพิษในลำไส้

ลำไส้อักเสบเรื้อรัง นั้น มักเกิดจากพฤติกรรมในการกิน การใช้ชีวิต มีความชอบในการบริโภคอาหารแปลก
ที่เลิศรส การป้องกันสารพิษและการขับสารพิษ สารพิษชนิต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกาย
ของคนเราเริ่มผิดปกติมีแล้วคุณคิดว่าภายในตัวคุณเอง ส่วนใดแก่ง่ายที่สุดของคนเรา คือ ลำไส้ ทรวงอก และ สมอง

ทำให้ภาวะการอักเสบแย่ลงไปอีก
แน่นอนว่าเมื่อมีปัญหา ทางแก้ย่อมมี ด้วยการเคี้ยวอาหารก่อนกลืนให้ละเอียดยิ่งขึ้น เพื่อให้กระบวนการย่อยสลายโปรตีนและไขมันมีความสมบูรณ์มากที่สุด ร่วมกับการรับประทานผักและผลไม้ที่อุดมไปด้วยกากใย ซึ่งเป็นอาหารที่ แบคทีเรีย ตัวดีชอบ เพื่อให้เขามีเรี่ยวแรงที่จะไปรบราฆ่าฟันกับแบคทีเรียตัวร้ายได้ โดยการเพิ่มจำนวน กองทัพเพื่อยับยั้งไม่ให้แบคทีเรีย ตัวร้ายได้ทำงาน ส่งผลทำให้ สารพิษในลำไส้ลดลงได้นั่นเอง

นั้นไม่ได้ หมายความว่า เราจะต้องรับประทานผัก และ ผลไม้ อย่างเดียว เพราะเนื้อสัตว์ และ ไขมัน ต่าง ๆ เป็นอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย แต่ควรเลือกรับประทาน ในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ให้ลำไส้ต้องทำงานหนัก มากเกินไป จนทำให้ระบบสลายพิษในลำไส้อ่อนแอลงเรื่อยๆ จนรับภาระหน้าที่ไม่ไหว เมื่อรับประทานอาหารได้อย่างสมดุล ทั้งโปรตีน ไขมัน และใยอาหารครบถ้วน เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ก็จะช่วยลดภาวะการอักเสบของเซลล์ในร่างกาย และทำให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ได้ในที่สุด 
และ เมื่อภาวะการอักเสบ ของเซลล์ในร่างกายไม่มี ร่างกายมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์และทำงานได้ตามปกติ เมื่อนั้นเราก็จะมีอายุที่ยืนยาวและสามารถอยู่ได้ถึง 120 ปี อย่างมีคุณภาพได้นั่นเอง เริ่มต้นดูแลลำไส้ของคุณวันนี้ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีในวันข้างหน้า อย่างยั่งยืน กันเถอะครับ


ถ้ามีอาการท้องผูก ท้องเสีย เป็นประจำ… ไปไหนก็ต้องคอยมองหาห้องน้ำ จะรู้เลยว่า การขับถ่ายเป็นปกติ
“ อย่างมีสมดุล ไม่มากไม่น้อยเกินไป ” คือ ทางออกของสุขภาพที่ดี และ ความสุขสูงสุดของชีวิต 
Probiotic
คืนสมดุลให้ระบบขับถ่าย คืนความสุขให้ชีวิต ให้การขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน 
ฟื้นฟูจากอาการลำไส้แปรปรวน ท้องผูกเรื้อรัง ท้องเสียเรื้อรัง
– บรรเทาและป้องกันอาการลำไส้อักเสบเรื้อรัง ปวดท้อง ท้องร่วงจากลำไส้อักเสบ
– ช่วยให้ขับถ่ายอย่างมีสมดุล ขับถ่ายทุกวัน ไม่มากไม่น้อยครั้งจนเกินไป
– ช่วยขับถ่ายอุจจาระตกค้างออกจากร่างกาย ลดผลเสียที่เกิดจากอุจจาระเป็นพิษเน่าเสีย เช่น สิวเรื้อรัง
อาการอ่อนเพลียไม่ทราบสาเหตุ ป่วยง่าย ติดเชื้อง่าย

– เสริมภูมิต้านทาน ช่วยชะลอวัยจากอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง

ปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์

คุณ กฤษฎา (เดียร์)
Tel : 087-6612207
Line : @gelgood

กด ?? ลิงค์ไลน์อัตโนมัติ
ด้านล่างได้เลยครับ

line://ti/p/~@gelgood


www.gelcremo.com