มะเร็ง ลำไส้ใหญ่ – ทวารหนัก

ศึกษา VDO ตัวอย่างผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ ที่กลับมาปกติ ได้ในเวปหน้านี้ 15นาที ของคุณจะได้ประโยชนมหาศาล

มะเร็ง ลำไส้ใหญ่ – ทวารหนัก

ใครบอกป้องกันไม่ได้ รักษาไม่หาย ถ้ารู้ล่วงหน้ายังไงก็หาย

เพียงคุณปรับชีวิต ก็สามารถพิชิตโรคมะเร็งได้ สำหรับการป้องกันและบำบัดในขั้นตอนเดียวของสุดยอดนวัตกรรมสารอาหารรูปแบบเจล สกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ได้รับอ.ย. ผ่านมาตรฐาน National Agency for Food and Drug (NAFDAC) และ WORLD ANTI-DOPING AGENCY จาก 60 ประเทศทั่วโลกให้การยอมรับ

นอกจากนี้ยังมี งานวิจัยที่ค้นพบคุณค่าของสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ชื่อว่า ฟูคอยแดน ที่สามารถช่วยป้องกันในการควบคุมดูแลระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

การศึกษาพบว่าการปรับสมดุลของภูมิคุ้มกันมีผลมาจากฟูคอยแดนการปรับสมดุลนี้ก็คือ กระบวนการของการลดการทำงานของเซลล์ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นหรือการยับยั้ง สารที่ช่วยปรับสมดุลของภูมิคุ้มกันจะช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกันให้มี ประสิทธิภาพมากขึ้น

Fuciodan ฟูคอยแดน สารอาหารจากสาหร่ายสีน้ำตาล ที่อยู่ใน เอเจล อุมิ คืออะไร มีประโยชน์ อย่างไร ? มาฟังคุณหมอแนะนำ

UMI ต่อต้าน มะเร็ง เภสัชแนะนำ?

คุณกำลังเสี่ยงกับสัญญาณอันตรายของมะเร็งลำไส้ใหญ่ที่มีอาการเหล่านี้หรือไม่?
– ถ่ายเป็นเลือดทั้งแดงสดหรือดำ
– มีความเปลี่ยนแปลงของการขับถ่ายอุจจาระ ทั้งจำนวนครั้ง ขนาดหรือรูปร่าง
– ปวดบริเวณช่วงล่างของช่องท้องเป็นพักๆ
– รู้สึกปวดเบ่งต้องการไปถ่ายอุจจาระบ่อยๆ ทั้งที่ไม่มีอุจจาระที่จะไปขับถ่ายจริง
– น้ำหนักลด 10% ของน้ำหนักตัว ใน 3 เดือน หรือ 5% ใน 1 เดือน
– อ่อนเพลีย เบื่ออาหาร

คำแนะนำในการป้องกันไม่ให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
– ทราบประวัติครอบครัวและเครือญาติให้ชัดเจน
– พบหมอ ระบบทางเดินอาหารเพื่อตรวจร่างกายและส่องกล้องทางเดินอาหารเมื่ออายุมากกว่าหรือเท่ากับ 50 ปี หรือเมื่อมีอาการสงสัยทันที
– รับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำ เพิ่มปริมาณของผักและผลไม้
– ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
– ป้องกันหรือลดความอ้วน
– งดสูบบุหรี่

อย่าเชื่อจนกว่าจะได้เห็น และได้ยิน พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริงAgel – UMI : เพิ่มภูมิต้านทานให้แก่เซลล์เม็ดเลือดขาว ช่วยภูมิแพ้ ต้านมะเร็ง
ควบคุมน้ำตาลในเลือด ช่วยเบาหวาน ควบคุมไขมันในเส้นเลือด ไตรกลีเซอไรด์

1 กล่อง มี 30 ซอง ปกติราคา 4,500 บาท
สั่งซื้อภายในเดือนนี้ ลดเหลือ 3,050 บาท
ฟรีค่าส่ง EMS ทั่วประเทศ
เลขที่ อ.ย. 10-3-05050-1-0001
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gelgood.com/umiAgel – GRN : พฤษเคมี ดีท็อก(Detox) ล้างพิษในเลือด ล้างพิษในลำไส้ ดีท็อกระดับเซลล์
ทำความสะอาดเซลล์ ดูแลระบบเลือด ระบบขับถ่าย ช่วยให้ร่างกายสะอาด

1 กล่อง มี 30 ซอง ปกติราคา 3,ุ700 บาท
สั่งซื้อภายในเดือนนี้ ลดเหลือ 2,700 บาท
ฟรีค่าส่ง EMS ทั่วประเทศ
เลขที่ อ.ย. 10-3-05050-1-00011
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gelgood.com/grnAgel – MIN : ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง
ตัดสัญญาณเซลล์มะเร็ง ด้วยวิตามิน 100% แร่ธาตุ 75%
ที่ร่างกายต้องการต่อวัน

1 กล่อง มี 30 ซอง ปกติราคา 3,ุ700 บาท
สั่งซื้อภายในเดือนนี้ ลดเหลือ 2,700 บาท
ฟรีค่าส่ง EMS ทั่วประเทศ
เลขที่ อ.ย. 10-3-05050-1-00011

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gelgood.com/min

Gelgood ใจปล้ำ!!!!! จัดหนัก แจกจริงกับสุดยอดหนังสือเทรนสุขภาพ ” กินเป็น บำบัดโรค The Nutrition Talk “

กินอะไร?? แล้วมันไปบำบัดโรคยังไง?? ในเล่มนี้มีคำตอบครับ เพียงสั่งซื้อสินค้าครบ 2 กล่องขึ้นไป รับฟรีทันที

มะเร็งลำไส้ใหญ่เราทราบกันว่าเดี๋ยวนี้คนเป็นกันมากขึ้น ที่สำคัญก็คือว่าพวกนี้นี่บางครั้งไม่มีอาการ แต่ว่ามาตรวจเช็คแล้วเจอ หรือบางทีมาพบแพทย์ก็ตอนที่เป็นมากซะแล้ว เพราะมะเร็งลำไส้ใหญ่ ถ้าเรารู้ล่วงหน้า สามารถรักษาหายขาด นพ.บุญเลิศ อิมราพร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินอาหารและตับ ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการ 37 องศา ตอน มะเร็งลำไส้ใหญ่ คัดกรองไว หายเร็ว

สรุปคร่าวๆ ได้ดังนี้ จากสถิติของไทยมะเร็งลำไส้ใหญ่พบเป็นอันดับ 5 ของมะเร็งทั้งหมด โดยรองลงมาคือมะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านม จากอดีตส่วนใหญ่จะพบมะเร็งลำไส้ใหญ่ในต่างชาติ แต่ในปัจจุบัน พบในคนเอเชียมากขึ้นซึ่งน่าจะเกี่ยวกับอาหารการกินที่นิยมไปทานอาหารฝรั่งกันมากขึ้น ซึ่งจริงๆ มะเร็งลำไส้ใหญ่เกิดได้จาก 2 สาเหตุหลัก คือ พันธุกรรม และ ปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมหลักๆ คือเรื่องอาหารการกิน โดยอาหารที่มีไขมันสูง กากไยน้อย เนื้อสัตว์ เหล่านี้จะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ เพราะโปรตีนในพวกเนื้อสัตว์ หรือไขมัน เมื่อผ่านกระบวนการย่อย หรือกระบวนการ Oxidation จะก่อให้เกิดสารก่อมะเร็ง อาหารใส่ดินประสิว ปลาร้า ปลาส้ม แหนม ไส้กรอก อาหารรมควัน ทอดปิ้ง ย่างจนเกรียม อาหารที่ปนเปื้อนสายเคมี อาหารมีเส้นใยน้อย อีกทั้งยังพบว่ายิ่งมีอายุมากเกินกว่า 50 ปีขึ้นไปก็ยิ่งมีความเสี่ยงขึ้น รวมไปถึงผู้ดื่มเหล้าและสูบบุหรี่เป็นเวลานานอีกด้วย

มะเร็งลำไส้ใหญ่ก็เหมือนกับมะเร็งทั่วๆ ไป คือในมะเร็งลําไส้ อาการเริ่มต้นจะไม่มีการแสดง แต่ถ้ามีอาการแล้วมักจะเป็นมากแล้ว ฉะนั้นการตรวจหามะเร็งลำไส้ในระยะเริ่มต้นก็มีประโยชน์ และข้อดีของมะเร็งลำไส้ใหญ่ก็คือการใช้เวลาก่อตัวช้ากว่ามะเร็งอื่นๆ โดยจะเจริญเติบโตเป็นติ่งเนื้อก่อน แล้วค่อยๆ โตขึ้นในผนังลำไส้ของเราแต่ยังไม่ถึงเป็นมะเร็ง และเมื่อเวลาผ่านไปหลายๆ ปีมันถึงจะก่อให้เกิดมะเร็งตามมาที่หลัง ซึ่งสามารถทำให้เราสามารถตรวจพบก้อนเนื้อได้ก่อนที่จะเป็นมะเร็ง


โดยทั่วไปจะแบ่งการตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ออกเป็น 3 ชนิด
1.การตรวจโดยแพทย์ ซึ่งแพทย์จะตรวจร่างกาย คลำก้อนในช่องท้อง ตรวจทวารหนักว่ามีก้อนเนื้อมั๊ย
2.การตรวจอุจจาระ ตรวจดูว่ามีเลือดปนกับอุจจาระหรือเปล่า ถ้ามีคือมีความผิดปกติเกิดขึ้น ก็ต้องมีการตรวจเพิ่มเติมต่อไป
3.การเอ็กซเรย์ มีแบบธรรมดา คือ สวนแป้ง ส่วนวิธีที่ทันสมัยขึ้น คือ การทำเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ จะเห็นลักษณะลำไส้ใหญ่อย่างละเอียด

ส่วนวิธีที่ทันสมัยสุดและเป็นวิธีมาตรฐานที่ใช้ตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ ก็คือ การส่องกล้องตรวจลําไส้ใหญ่ ใช้กล้องเข้าไปตรวจภายในผนังของลำไส้ใหญ่ ถ้ามีความผิดปกติอะไรเกิดขึ้น เช่น มีติ่งเนื้อ ก็จะสามารถผ่าตัดติ่งเนื้อนี้ออกไป เพื่อป้องกันการเกิดเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้ และถือเป็นวิธีที่แม่นยำที่สุดในการตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ และถ้ามีการตรวจเจอก้อนติ่งเนื้อ แพทย์ระบบทางเดินอาหารก็สามารถให้การรักษาได้ในคราวเดียวกันเลย


แต่ถ้าการตรวจแบบเอ็กซเรย์ ถ้าตรวจเจอก้อนติ่งเนื้อ คนไข้ก็ต้องมาทำการส่องกล้องเพื่อผ่าตัดอีกที เมื่อผ่าตัดเอาก้อนติ่งเนื้อออกมาแล้ว แพทย์จะนำชิ้นเนื้อไปตรวจหาเชื้อมะเร็งอีกที และถ้าพบกว่ามีเชื้อมะเร็งก็จะดูระยะของโรคว่าเป็นมากน้อยระยะไหนแล้ว และวางแผนการรักษาต่อไป

การเข้าตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้อย่างสม่ำเสมอ ทั้งการตรวจอุจจาระ เอ็กซเรย์ ส่องกล้องก็จะทำให้พบกับรอยโรคก่อนเป็นมะเร็ง หรือพบกับมะเร็งระยะแรกเริ่มได้ มีประโยชน์มากเพราะยิ่งตรวจพบเร็วเท่าไรก็ยิ่งรักษาให้หายได้เร็วเท่านั้น ผู้ที่มีความเสี่ยง ยิ่งควรเข้ารับการตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ให้สม่ำเสมอ เพื่อเป็นการระวังป้องกันไว้ก่อน และรักษาได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

‎รู้ทันมะเร็ง‬ 5 สัญญาณอาการอันตราย……..โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ และ ทวารหนัก…???

นพ.วีรวุฒิ อิ่มสำราญ..กล่าวว่า…ถึงเวลามาพูดเน้นกันเฉพาะเรื่องสัญญาณอาการอันตรายที่พบบ่อยของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก เริ่มด้วย…

?สัญญาณที่หนึ่ง ปวดท้องเป็นพักๆ ลักษณะการปวดเป็นแบบมีช่วงปวดสลับกับช่วงหายปวด ตามจังหวะการบีบตัวของลำไส้ที่บีบตัวตามปกติ เนื่องจากอุจจาระผ่านตำแหน่งที่มีเนื้องอกได้ยากลำบากกว่าปกติ ทำให้เกิดอาการปวดเป็นพักๆ เมื่อก้อนเนื้องอกมีขนาดใหญ่มากขึ้น อุจจาระก็ยิ่งผ่านบริเวณนั้นได้ลำบากมากขึ้น อาการปวดจะรุนแรงขึ้นและปวดบ่อยขึ้น

?สัญญาณที่ 2 มีอาการท้องผูกสลับท้องเสีย นอกจากอาการปวดท้องอย่างที่ว่ามาแล้ว การขับถ่ายอุจจาระที่ผิดปกติไปจากเดิม คือมีอาการท้องผูกต่อเนื่องกันหลายวัน สลับด้วยการถ่ายอุจจาระเหลวลักษณะมีมูกปนมากับอุจจาระ ลักษณะอุจจาระแบบนี้ทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นท้องเสียจากการติดเชื้อ แต่อาการของมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก ไม่ได้มีแต่อาการท้องเสียอย่างเดียว
❎แต่สลับด้วยอาการท้องผูกถ่ายลำบาก จากการที่รูของลำไส้ใหญ่แคบลงจากก้อนเนื้องอก
ที่โตเข้ามาในลำไส้ ส่วนมูกนั้นเกิดจากเซลล์มะเร็งสร้างมูกจำนวนมากเข้ามาในลำไส้

?สัญญาณที่ 3 ที่เกี่ยวเนื่องกันคือ อุจจาระเป็นมูกปนเลือด คือนอกจากจะมีมูกปนในอุจจาระแล้ว มักมีเลือดปนมากับมูกและอุจจาระด้วย เนื่องมาจากตัวเนื้องอกมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนักนั้น นอกจากมีลักษณะเป็นก้อนแล้ว มักมีแผลแตกบริเวณก้อนร่วมด้วย ทำให้มีเลือดออกมาจากแผลนั้นเป็นระยะ

?สัญญาณที่ 4 ขนาดของลำอุจจาระเล็กลง ในช่วงที่อุจจาระไม่เป็นมูกเหลว หากสังเกตขนาดของลำอุจจาระจะพบว่า ขนาดเล็กลงโดยลำดับจากการที่รูของลำไส้ใหญ่แคบลง ดังนั้น

❎สัญญาณที่ 3 และ 4 นั้น รู้ได้จากการสังเกตลักษณะอุจจาระ เพราะฉะนั้นก่อนจะกดชักโครก ก็หมั่นสังเกตลักษณะอุจจาระของตัวเองทุกครั้ง

?สัญญาณที่ 5 อาการพิเศษของเฉพาะโรคมะเร็งทวารหนักนั่นคือ อาการรู้สึกปวดถ่ายอยากเข้าห้องน้ำอยู่ตลอดเวลา

❎แต่ถ่ายแล้วไม่ค่อยมีอะไรออกมา มีอาการเหมือนถ่ายไม่สุด เนื่องมาจากการมีก้อนเนื้องอกในทวารหนัก ทำให้ร่างกายมีความรู้สึกเหมือนมีอุจจาระในทวารหนัก จึงเกิดอาการปวดอยากถ่ายอุจจาระอยู่ตลอดเวลา

เคสมะเร็งลำไส้ ระยะ2 เป็นมา1 ปี ทาน AGEL-UMI


button_buy

ติดต่อสอบถาม ปรึกษาผลิตภัณฑ์ ได้ที่
คุณ กฤษฎา มาชัยวงค์ (คุณ เดียร์)
Tel : 087-6612207
Line : wayupak.it
E-mail : info@gelgood.com


*** ส่ง EMS รับสินค้าได้ภายใน 3 วันทำการครับ ***