ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเจล

1.คำถาม Suspension Gel Technology คืออะไร?

คำตอบ Suspension Gel Technology คือ ศิลปทางวิทยาศาสตร์ทางของอาหารเสริมที่ทำให้สารอาหารที่สำคัญลอยอยู่ในเจล ซึ่งพร้อมที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

2. คำถาม อะไรคือข้อดีของ Suspension Gel Technology ?

คำตอบ ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิ์ภาพของสารอาหาร หลักๆ มีอยู่ 2 ประการ คือ ระยะเวลาในการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย และ การนำสารอาหารไปใช้ของร่างกาย         

1. ความสะดวกของบรรจุภัณฑ์ Agel ทำให้สามารถทานเมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีข้อจำกัดในการทาน ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับการทานมื้ออาหาร ทานพร้อมอาหารหรือทานหลังอาหารตามปกติ และง่ายที่จะทานได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการช่วยให้เพิ่มประสิทธิ์ภาพให้เห็นผลลัพท์อย่างชัดเจน และเร็วยิ่งขึ้น                                                           2. Gel Technology ช่วยให้สารอาหารที่อยู่ในเจลอยู่ในสภาพที่พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ทันทีในภายใน 3-15 นาที ซึ่งสารอาหารแบทั่วๆไป เช่นเม็ด แคปซูล ไม่สามารถดูดซึมได้อย่างเต็มที่ ในระบบการย่อยเสมอไป

3.คำตอบสารอาหารรูปแบบเจลของบริษัท Agel ได้รับการรับรองจาก อย.หรือไม่?

คำตอบผลิตภัณฑ์บริษัทAgelได้รับการรับรองจากอย.ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยมากกว่า 9 ปี (ตั้งแต่ปี 2007) และ ปัจจุบันผ่านการอนุญาติ ให้มีการจำหน่ายอยู่ใน 60 กว่าประเทศทั่วโลก ขึ้นทะเบียนโดยองค์การอาหารและยาประเทศไทย(อย.)

4.คำถาม สินค้า Agel  ได้รับใบรับรองจากฮาลาล สำหรับพี่น้องมุสลิม หรือไม่?         คำตอบ Agel – EXO, MIN,UMI,HRT,GRN,SEE,SLM,PRO,GSH นั้น ได้รับการรับรองฮาลานแล้ว พี่น้องมุสลิมสามารถทานได้อย่างมั่นใจ

5.คำถาม อาหารเสริมรูปแบบเจลเป็นสารอาหารสกัดจากธรรมชาติหรือไม่?       

คำตอบ ใช่  เป็นสารอาหารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากนั้นยังต้องรักษาไว้ได้ใน   รูปแบบ ที่เป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี Gel Matrix โดยสารอาหารที่อยู่ใน Gel Matrix มีสภาพเป็นธรรมชาติเหมือนกับ การรับประทานอาหารทั่วไปมากที่สุด

6.คำถาม ผลิตภัณฑ์เอเจลใช่สีสังเคราะห์หรือไม่?                                                    

คำตอบ ไม่ใช่…สีของเจล คือสีธรรมชาติ ของส่วนผสมที่ผสมในผลิตภัณฑ์

7.คำถาม ทาน Agel ระหว่างตั้งครรภ์ได้หรือไม่?                                                   

คำตอบ กรณีของผู้ตั้งครรภ์มีความเสี่ยงสูง ในการทานอาหารเสริม หรือยาอยู่แล้ว เนื่องจากความต้องการของสารอาหารบางอย่างภายในร่างกายของผู้ที่ตั้งครรภ์จะเปลี่ยนแปลงไปจากคนปกติ  ส่วนผสมบางอย่างใน Agel EXO มีความเข้มข้นสูงเกินกว่าความเหมาะสม กับการตั้งครรภ์ ดังนั้นเราขอแนะนำว่าหญิงมีครรภ์ไม่ควรทาน รวมถึงไม่แนะนำให้รับประทานทานวิตามิน A หรือเสริมเกิน 5,000 IU

จะมีเพียงผลิตภัณฑ์เดียว ที่หญิงมีครรภ์ทานได้อย่างปลอดภัย โดยไม่มีผลงานวิจัยรองรับ มาเป็นเวลายาวนานว่า เป็นสารอาหารเพิ่มพัฒนาการทางสมองของเด็กในครรภ์ คือ น้ำมันตับปลา Omaga 3 เท่านั้น                                                          

อย่างไรก็ตาม หญิงมีครรภ์ก่อนทานอาหารเสริม วิตามิน สมุนไพร หรือยา ใดๆ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญ

8.คำถาม ผู้หญิงในระหว่างให้นมบุตร สามารถทานเอเจล ได้หรือไม่?                

คำตอบ เราแนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

9.คำถาม สารอาหารใน Agel  ทำมาจากธรรมชาติทั้งหมดหรือไม่?

คำตอบ สารอาหารทั้งหมดของ Agel ได้จากธรรมชาติทั้งหมด นอกจากSodium Benzoate  ที่เป็นเกลือชนิดหนึ่งว฿่งใช้เป็นสารถนอมอาหารในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป

10.คำถาม เด็กเริ่มทาน Agel ได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่?

คำตอบ โดยทั่วไปเด็กอาจกินได้ คือ EXO และMINเท่านั้น ซึ่งบริษัทไม่แนะนำให้เด็กต่ำกว่าอายุ 3 ขวบกิน  อายุ3-12 ปีให้กินได้ครึ่งซอง.

11.คำถาม Agel  คนทานเจ ทานได้หรือไม่?                                                            

คำตอบ ผลิตภัณฑ์ Agel ทุกตัวสกัดจากพืช สมุนไพร ดังนั้นคนทานเจ ทานได้ ยกเว้น ที่มีส่วยผสม Whey Protein  จากนมวัวเท่านั้น

12.คำถาม Agelมีกระตุ้นหรือไม่โดยเฉพาะ OHM, PRO ที่แนะนำให้นักศึกษากีฬากิน   คำตอบ ผลิตภัณฑ์Agel ทุกตัวไม่มีสารกระตุ้นที่ผิดกฎหมายของนักกีฬา ผ่านการตรวจสอบจากองค์การสากลของ Anti-Doping ในระดับโลก และในไทย คือ ม.มหิดลว่าทาน Agel ได้เสมือนอาหารตามปกติ

13.คำถาม เป็นโรคตับกินสารอาหารแบบเจลได้ไหม?                                          

คำตอบ ผลิตภัณฑ์ Agel ทุกตัวทานได้ ไม่มีผลเสียต่อตับ และ ยังมีตัวบำรุงตับ กำจัดสารพิษด้วย คือ UMI , GSH

14.คำถาม สามารถทานสินค้าAgel ทุกชนิดในวันเดียวกันได้หรือไม่?                  

คำตอบ การทานสินค้า Agel ทุกชนิด ในวันเดียวกันนั้น ไม่ก่อให้เกิดปัญหาอะไรแต่ถ้าทานเองมีปัญหาสุขภาพด้านใดๆ อยู่ เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำในการทานผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง

15 คำถาม เด็กสามารถใช้ Agel SLM เพื่อช่วยลดน้ำหนักได้หรือไม่?                 

คำตอบ เราแนะนำให้ท่านปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เกี่ยวกับอาหารเสริม โปรแกรมและควบคุมน้ำหนัก                                                                                                           สำหรับเด็ก เราไม่แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ่วยควบคุมน้ำหนัก ดังนั้น เราไม่แนะนำให้ใช้ Agel SLE กับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 15 ปี   เราสนับสนุนให้สร้างพฤติกรรมใน

การรับประทานที่ถูกต้องรวมถึงการออกกำลังกาย ในการควบคุมน้ำหนักสำหรับเด็ก